SEO Service

dash-left
About Us

รับทำ SEO รายเดือน สายขาว ราคาถูก ติดหน้าแรก

 Kaidoo เราคือผู้ให้บริการ รับทำ SEO ที่ดีที่สุดในตอนนี้ ราคาถูก มีแพ็คเกจให้เลือกทั้งแบบ ทดลองทำ SEO ฟรี ไม่ต้องจ่าย รายเดือน รายปี รับทุกแนว ทุกธุรกิจ ร้านค้า  ร้านอาหาร ธุรกิจท่องเที่ยว และธุรกิจอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น SEO เรารับทำทั้งหมด ทุกคีย์ติดหน้าแรก ติดนานติดทน ในระยะยาว จัดทำด้วยวิธีที่ปลอดภัยไม่โดนแบน พร้อมทีมงานมืออาชีพที่จะคอยให้คำปรึกษากับคุณฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

SEO คืออะไร สำคัญอย่างไร

หลายคนที่ต้องการทราบว่า SEO มีประโยชน์อย่างไร  SEO ย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization คือการปรับแต่งเว็บไซต์ทั้งภายในและภายนอกให้มีคุณภาพเพื่อช่วยให้เว็บไซต์ติดอันดับในหน้าแรกของโปรแกรม เสิร์จเอนจิ้น อย่างเช่น google yahoo bing และอื่นๆ โดยหลักๆคนส่วนใหญ่จะใช้ กูเกิ้ลในการค้นหา ซึ่งเว็บกูเกิ้ลถือว่าเป็น url ยอดนิยมอันดับ 1 ของปีอีกด้วย

หากเว็บไซต์ของคุณอยู่ในอันดับที่ 1 จะส่งผลดีอย่างมากมายให้กับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดน ,ยอดคนเข้าเว็บเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย และยังช่วยเพิ่มความหน้าเชื่อถือให้กับธุรกิจอีกด้วย

การทำ SEO ถือเป็นสิ่งสำคัญของการทำการตลาดออนไลน์ (Digital Marketing) อย่างมาก เพราะจะช่วยให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้เป็นจำนวนมาก และง่ายกว่าการทำการตลาดออนไลน์ในช่องทางอื่นๆ โดยการทำseo ไม่ได้เจาะจงว่าต้องใช้เว็บไซต์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น คุณสามารถใช้สื่อ Social Media ต่างๆเช่น Facebook Instagram และ YouTube ในการทำอันดับได้เช่นเดียวกัน   

บริการรับทำ SEO แบบครบวงจร

 

  1. ช่วยให้เว็บไซต์ติดอันดับใน หน้าแรก Google

2.  วิเคราะห์คีย์เวิร์ดสำหรับการสร้างเว็บไซต์ธุรกิจของคุณ

3. ปรับแต่งเว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลักของกูเกิ้ล

4. จัดส่งรายงานและสรุปผลความคืบหน้าให้ในทุกเดือน

5. ช่วยวางกลยุทธ์ในการดึงดูดกลุ่มลูกค้า

6. รักษาอันดับให้เว็บติดอันดับได้อย่างยาวนาน

การทำ SEO  Marketing ให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับ

ในการทำธุรกิจ เว็บไซต์ ถือเป็นปัจจัยหนึ่งที่จะช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ตรงตามที่สุด หากเรามีเว็บไซต์ แต่ไม่ได้ทำ SEO  Marketing เว็บไซต์ของคุณก็เหมือนเป็นเพียงแค่ป้ายโฆษณาที่ตั้งไว้ในที่ที่ไม่มีคนเห็น

ดังนั้นการทำอันดับจะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณได้รับการโปรโมทอย่างถูกต้อง และช่วยให้มีอันดับที่ดีในหน้าผลการค้นหาของ google รวมทั้งเสิร์จเอนจิ้นอื่นๆ ซึ่งประโยชน์ของการที่เว็บไซต์มีอันดับ 1 ในหน้าแรก ก็คือ ทำให้ผู้คนจำนวนมากสามารถเข้าถึงธุรกิจของคุณได้ ช่วยให้สินค้าเป็นที่รู้จัก และช่วยเพิ่มยอดขายให้กับคุณได้อย่างมากมายมหาศาล

นอกจากนี้การทำ Seo  ยังถือเป็นเครื่องมือในการโฆษณาที่ราคาถูก คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองโดยที่ไม่ต้องเสียเงิน โดยสามารถศึกษาวิธีการได้จากการค้นหาในกูเกิ้ล

โดยในการทำอันดับให้กับเว็บไซต์ผู้ที่ทำต้องมีความเชี่ยวชาญในระดับหนึ่ง เพราะหากทำผิดวิธีนอกจากเว็บจะไม่ติดอันดับ ยังอาจทำให้กูเกิ้ลแบนเว็บไซต์ของคุณด้วย ซึ่งจะเป็นเรื่องยากที่ทำให้เว็บไซต์กลับมาดีเหมือนเดิม ดังนั้นนี่จึงเป็นเหตุผลที่เราควรจ้างบริษัทรับทำseo

เลือกผู้เชี่ยวชาญ SEO ช่วยทำอันดับให้กับเว็บไซต์ของคุณ

อย่าปล่อยให้เว็บไซต์ของคุณตกอยู่ในมือของคนที่ไม่รู้จักวิธีการทำ Seo ที่แท้จริง เราเป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริงในด้านของการทำอันดับให้กับเว็บไซต์ เรารับทำอันดับให้กับบริษัทชั้นนำมากมายของไทย สามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณ ติดหน้าแรกได้ภายใน 3 เดือน และติดอันดับหน้าแรกต่อไปได้อย่างยาวนาน ช่วยเพิ่ม Organic Traffic ให้กับเว็บไซต์ของคุณได้ได้อย่างต่อเนื่อง

เว็บลงประกาศโฆษณาฟรี KAIDOO
GOOGLE SEO

วิธีทำ SEO ทำอันดับให้ติดหน้าแรก Google

  1. รับความต้องการของลูกค้านำมาวิเคราะห์คีย์เวิร์ดที่ดีที่สุดในการทำอันดับ รวมถึงการวิเคราะห์คู่แข่งในธุรกิจของคุณ โดยเรามีเครื่องมือในการช่วยวิเคราะห์ที่ดีที่สุด เพื่อช่วยให้เว็บติดอันดับได้เร็วที่สุด พร้อมส่งใบเสนอราคา
  2. เริ่มปรับแต่งหน้าเว็บ (On-Page SEO) เพื่อให้เว็บไซต์รองรับการทำอันดับให้ดีที่สุด โดยทีมงานของเราจะช่วยปรับแต่งตั้งแต่รูปแบบการแสดงผลให้รองรับการใช้งานในทุกหน้าจอ ปรับความเร็วของเว็บไซต์ รวมถึงปรับแต่งโค้ด html ในเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับการทำอันดับให้มากที่สุด
  3. ทีมงานจะเริ่มปรับแต่งอันดับให้กับเว็บไซต์ของคุณด้วยเทคนิคต่างๆ ที่ถูกต้อง ทุกอย่างจะถูกจัดทำโดยผู้เชี่ยวชาญ ไม่มีการจัดจ้าง Outsource อย่างแน่นอน
  4. การติดตามผลเป็นสิ่งที่ทางเราทำตลอดทุกวัน เรามีการติดตามผลในแต่ละคีย์เวิร์ดตลอดเวลา และทางเราจะทำการแจ้งความคืบหน้าให้กับลูกค้าทุกๆสัปดาห์ และรายงานสรุปผลการทำงานในทุกๆสิ้นเดือน
Most Features

โปรโมทธุรกิจของคุณให้ติด Google ด้วย SEO
สอบถามและปรึกษาฟรี

SEO Team

เรามีทีมงาน SEO ระดับมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา

SEO Keyword

การใช้ เครืองมือในการวิเคราะห์ข้อมูล keyword

SEO Tools

ใช้เครื่องมือ Google Search เพิ่มลูกค้าให้ธุรกิจ

Advance Skill

ใช้ทักษะ ขั้นสูงในการทำ SEO ให้ติดหน้าแรก

คำถามที่พบบ่อยในการทำ SEO

ถ้าจ้างบริษัททำจะช่วยประหยัดเวลา ไม่ต้องเสียเวลาทำเอง และสามารถการันตีผลลัพธ์ในเรื่องของการติดหน้าอันดับหน้าแรก 100% นอกจากนี้ยังช่วยให้เว็บติดอันดับได้ด้วยวิธีที่ถูกต้อง ไม่ต้องเสี่ยงโดนแบนอีกด้วย

โดยเฉลี่ยแล้วในการทำอันดับ SEO ให้กับเว็บไซต์จะใช้เวลาประมาณ 2-5 เดือน ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น ความยากง่ายของคีย์เวิร์ด, การทำอันดับของคู่แข่ง, คุณภาพของเว็บไซต์,ความต้องการของผู้บริโภค,การปรับปรุงผลการค้นหาของกูเกิ้ล และ ปัจจัยอื่นๆอีกมากมาย

เรื่องอันดับของเว็บไซต์ตกลงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ หากหยุดทำเนื่องจากยังมีอีกหลายธุรกิจที่พยายามทำอันดับขึ้นมาแทนที่เว็บไซต์ของเราอยู่เสมอ ดังนั้น การทำ seo ถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องทำอย่างสม่ำเสมอและตลอดเวลา หากคุณจ้างทำ จะช่วยให้เว็บติดอันดับได้นานกว่าการทำเอง เพราะถือว่าทุกอย่างถูกปรับแต่งมาอย่างถูกต้อง

 Google Adword หรือ Google Ads คือการใช้เงินเพื่อซื้อพื้นที่ในหน้าการค้นหาของ google ทำให้เว็บของคุณแสดงผลในหน้าแรกได้ทันที และสามารถแสดงผลได้หลายช่องทาง แต่หากหยุดจ่ายเงินเมื่อไหร่เว็บของคุณก็จะไม่แสดงผล หากไม่มีการทำ SEO ช่วย อันดับก็จะไม่ดีขึ้น

สายขาว คือการทำอันดับแบบถูกต้องตามหลักเกณฑ์ของกูเกิ้ล สามารถทำได้กับทุกประเภทของเว็บไซต์

สายเทา คือการทำอันดับแบบผสมโดยส่วนหนึ่งจะใช้วิธีที่ถูกต้องตามหลักเกณฑ์ของกูเกิ้ลและยังใช้วิธีอื่นๆที่ผิดหลักของกูเกิ้ล และสายเทายังเป็นชื่อเรียกของเว็บไซต์ที่ผิดกฎหมายเช่น เว็บพนัน เว็บ18+ เป็นต้น

สายดำ คือการทำอันดับที่ไม่ถูกต้องตามหลักของกูเกิ้ลเน้นให้เว็บขึ้นอันดับเร็วโดยวิธีการคือการใช้โปรแกรมช่วยในการสร้าง Backlink ทีละจำนวนมาก การ Spam ในการทำคอนเทนต์ก็ใช้วิธีการคัดลอกเนื้อหามาจากเว็บอื่น เว็บที่มักใช้สายดำก็คือ เว็บพนัน เว็บ18+ เว็บหวย            

No Product in Cart.